Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thăm C.ty TNHH MTV Ống Thép Hòa PhátChiều 18/6/2016, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã tới thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Ống thép Hòa Phát Đà Nẵng nhằm động viên, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp tiêu biểu trước cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long đã tiếp đón đoàn lãnh đạo thành phố một cách trọng thị.

Cùng đi với Bí thư Thành ủy còn có ông Phùng Tấn Viết – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, giám đốc các sở ngành của Đà Nẵng và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và địa phương.


Bí thư  Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh (đứng) đánh giá cao các dự án đầu tư của Hòa Phát tại địa phương

Chủ tịch Tập đoàn Trần Đình Long đã giới thiệu khái quát về Tập đoàn và Công ty Ống thép Hòa Phát với các lãnh đạo Thành phố, trong đó nhấn mạnh, Hòa Phát hiện là một trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với ngành hàng kinh doanh cốt lõi là thép. Tập đoàn hiện đang là nhà sản xuất Ống thép số 1 Việt Nam, có nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối rất mạnh trên cả nước với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Với Công ty TNHH MTV Ống thép Hòa Phát Đà Nẵng, dù mới ra mắt vào đầu quý II/2014 và có nhà máy đi vào hoạt động từ tháng 1/2015 nhưng Công ty đã đạt mức doanh thu khá cao, 1.300 tỷ đồng trong năm  2015, đóng góp cho ngân sách Đà Nẵng gần 30 tỷ đồng. Bước sang năm 2016, hoạt động sản xuất kinh doanh có nhiều bước tiến mới và dự kiến đạt doanh thu 1.700 tỷ đồng. Riêng quý I vừa qua, công ty đã đạt doanh thu 400 tỷ đồng và số nộp ngân sách địa phương là 20 tỷ đồng, bằng 2/3 tổng số nộp ngân sách cả năm 2015.


Công ty ống thép Hòa Phát Đà Nẵng là một trong hai doanh nghiệp tiêu biểu được lãnh đạo Thành phố thăm và động viên trước thềm cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV

Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh đánh giá cao uy tín và thương hiệu của Tập đoàn và vui mừng khi chứng kiến các kết quả ấn tượng mà Hòa Phát đạt được trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo cao nhất của Đà Nẵng cũng cam kết sẽ chỉ đạo UBND Thành phố cùng các sở ngành tạo mọi điều kiện tốt nhất, hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp đầu tư vào Đà Nẵng, đặc biệt là Hòa Phát –một doanh nghiệp lớn có tiềm lực mạnh của Việt Nam.


Bí thư Nguyễn Xuân Anh tặng quà lưu niệm cho CBCNV Ống thép Hòa Phát Đà Nẵng

Thay mặt Tập đoàn Hòa Phát, Chủ tịch Trần Đình Long cảm ơn các cấp chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển và khẳng định với môi trường đầu tư tốt như Đà Nẵng, Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Đà Nẵng.

Công ty TNHH MTV Ống thép Hòa Phát Đà Nẵng hiện có công suất xấp xỉ 150.000 tấn/năm, với nhiều dòng sản phẩm như ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm, ống thép đen hàn,… Sản phẩm của Công ty chủ yếu phục vụ thị trường miền Trung – Tây Nguyên và một phần xuất khẩu sang thị trường Lào, Campuchia.

Sỹ Tuấn - Nghi Trần
(Theo cổng thông tin tập đoàn)


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan