Lãnh đạo tỉnh Hải Dương thăm Khu liên hợp gang thép Hòa PhátChiều ngày 28/12/2012, đoàn Lãnh đạo tỉnh Hải Dương đã có buổi thăm và làm việc tại khu liên hợp gang thép Hòa Phát (KLH). Đại diện Tập đoàn Hòa Phát tiếp đoàn có ông Ông Mai Văn Hà – Giám đốc công ty CP Thép và ông Nguyễn Đức Thuận – Giám đốc công ty Năng lượng Hòa Phát.

Dẫn đầu đoàn Lãnh đạo là ông Nguyễn Dương Thái – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, cùng các Giám đốc Sở Tài chính, Công Thương, Cục Thuế, Sở Kế hoạch đầu tư và đại diện các báo, đài của tỉnh. Đoàn công tác đã tìm hiểu tình hình sản xuất kinh doanh của KLH trong năm 2012, cũng như những khó khăn vướng mắc mà khu liên hợp đã gặp phải.

Đoàn Lãnh đạo tỉnh Hải Dương đến thăm và tặng quà khu liên hợp gang thép Hòa Phát

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Tập đoàn Hòa Phát cũng báo cáo với Lãnh đạo tỉnh phương hướng phát triển sản xuất của KLH, trong đó nhấn mạnh vào tình hình triển khai chiến lược mở rộng luyện thép giai đoạn 2, xây dựng nhà máy cán thép 3, đảm bảo nguyên liệu đầu vào và điện năng cho sản xuất thép…  Đồng thời, Hòa Phát cũng đề xuất với Lãnh đạo tỉnh Hải Dương hỗ trợ Khu liên hợp giải quyết những khó khăn trong chính sách thuế, chính sách vận tải, kế hoạch triển khai mở rộng sản xuất….

Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Dương Thái ghi nhận những nỗ lực của hai công ty CP Thép và Năng lượng nói riêng và Tập đoàn Hòa Phát nói chung trong việc khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, đóng góp tích cực vào ngân sách tỉnh cũng như ngân sách Nhà nước. Ông Thái cũng chia sẻ những ý kiến quý báu và hứa sẽ hỗ trợ tích cực các hoạt động tiếp theo của Khu liên hợp.

Kết thúc chuyến thăm, Phó Chủ tịch Nguyễn Dương Thái đã tặng quà và động viên 2 công ty sớm vượt qua khó khăn chung, duy trì kinh doanh sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.

Huyền Trang
Nguồn : Tập đoàn Hòa Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan