Hòa Phát được tuyên dương về công tác thuế tại Hưng YênNgày 29/7/2014 tại Hội nghị tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2013 và đối thoại với người nộp thuế do Cục Thuế Hưng Yên tổ chức, nhiều công ty thuộcTập đoàn Hòa Phát được biểu dương vì thành tích xuất sắc trong công tác thuế năm 2013.
Theo tổng kết của Cục Thuế tỉnh Hưng Yên, tổng thu ngân sách của tỉnh  năm 2013 đạt hơn 4.300 tỷ đồng. Trong đó, khu vực doanh nghiệp ngoài quốc doanh bằng sự nhạy bén, linh hoạt, dám nghĩ dám làm đã có tốc độ tăng trưởng và đóng góp cho ngân sách nhà nước cao nhất trong khối doanh nghiệp với 1.613 tỷ đồng.

Tiêu biểu nhất trong số này là các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hòa Phát với tổng số nộp ngân sách Hưng Yên là 610 tỷ đồng. Trong Top 10 doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất năm 2013, Hòa Phát có hai đại diện là Công ty TNHH MTV Thép và Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát.
Bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Kế toán Trưởng, đại diện Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát nhận khen thưởng của Tổng Cục Thuế

Với thành tích nổi bật trên, nhiều công ty thành viên trực thuộc đã được tuyên dương tại hội nghị. Cụ thể, Chi nhánh Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát và Công ty CP Nội thất Hòa Phát nhận bằng khen của Bộ Tài chính; Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát và Công ty TNHH chế tạo máy xây dựng và khai thác mỏ Hòa Phát được Tổng Cục thuế tặng giấy khen; Điện lạnh Hòa Phát nhận bằng khen của UBND Tỉnh. Công ty CP Tập đoàn, Công ty thép cán nguội Hòa Phát nhận giấy khen của Cục thuế Hưng Yên.

Công ty TNHH MTV thép Hòa Phát và Công ty Ống thép Hòa Phát nằm trong Top 10 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất cho tỉnh Hưng Yên

Nhiều năm qua, Tập đoàn Hòa Phát luôn có số đóng góp lớn nhất trong khối doanh nghiệp dân doanh (khoảng 40%) và hơn 10% tổng thu ngân sách toàn tỉnh Hưng Yên. 6 tháng đầu năm 2014, Hòa Phát đã nộp ngân sách tỉnh 454 tỷ đồng. Đặc biệt, chỉ trong 6 tháng đầu năm, Công ty CP nội thất Hòa Phát đã đóng góp số thuế gần bằng cả năm 2013

Ông Lê Tuấn Anh- Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ, đại diện cho Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát nhận khen thưởng của Cục Thuế tỉnh Hưng Yên

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Thơi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích của các doanh nghiệp, doanh nhân và ngành thuế tỉnh đã đạt được trong năm 2013, đồng thời giải đáp những thắc mắc của cộng đồng doanh nghiệp về thủ tục hành chính, chính sách thuế,…nhằm giúp các  doanh nghiệp phát huy lợi thế, phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Thanh Hường - Nghi Trần
(Theo cổng thông tin tập đoàn Hòa Phát)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan