Công ty CP Nội thất Hòa Phát: Khẳng định vị trí đầu ngành SX Là thành viên thứ hai của Tập đoàn Hòa Phát, Công ty CP Nội thất Hòa Phát ra đời tháng 11/1995. Sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát với vị trí 168 trong V1000 đã trở thành doanh nghiệp đóng góp nhiều thuế thu nhập doanh nghiệp nhất ngành sản xuất đồ gỗ và nội thất. Công ty khẳng định là một trong những đơn vị trụ cột của Tập đoàn Hoà Phát. Đến nay, Công ty được biết đến là nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm nổi bật và gắn liền với tên tuổi Hòa Phát như nội thất văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện và các công trình công cộng.

nội thất hòa phát

Thành công của nội thất Hòa Phát ngày nay bắt nguồn từ chiến lược đầu tư bài bản và sự quyết tâm cao của Ban lãnh đạo Công ty. Ngay từ ban đầu, Công ty đã xác định đầu tư theo chiều sâu, không đầu tư dàn trải, luôn lập ra các kế hoạch sản xuất kinh doanh ngắn hạn, dài hạn và lập ra mục tiêu phấn đấu cho từng quý, từng năm. Hệ thống quản trị của Công ty được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nâng cao năng lực từ cấp lãnh đạo đến đội ngũ quản lý cấp trung và nhân viên cấp dưới. Hiện nay, Công ty không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, trang bị hàng loạt các dây chuyền máy móc hiện đại và trang thiết bị tiên tiến cho hàng loạt các nhà máy của mình như: nhà máy gỗ công nghiệp, dự án inox, nhà máy tủ sắt, nhà máy ghế xoay, nhà máy nội thất ống thép…để có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển Công ty. Đồng thời Công ty luôn luôn cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình nhằm tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng và phong phú để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Trong đó phải kể đến các sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp, bàn chân sắt cao cấp. Các mặt hàng ghế hội trường, ghế phòng chờ cao cấp, veneer, nội thất inox phục vụ gia đình, văn phòng… Chính vì vậy, Công ty luôn gặt hái được những thành công với mức tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước và không dưới 20%. Thương hiệu nội thất Hòa Phát luôn giữ vững vị trí số 1 của mình trên thị trường và  các sản phẩm mang thương hiệu Hòa Phát luôn được đông đảo giới doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như mọi người dân đánh giá cao, tin tưởng sử dụng.

Mặc dù kinh tế Việt Nam năm 2012 gặp không ít khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng với những nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ cán bộ, công nhân nhà máy, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty vẫn đạt được mức tăng trưởng ổn định. Doanh thu năm 2012 đạt 1.398 tỷ đồng. Mảng xuất khẩu đạt doanh thu trên 40 tỷ đồng. Hệ thống các kênh phân phối sản phẩm đã được Công ty liên tục nâng cấp và ngày càng tăng trưởng, chiếm lĩnh tốt thị trường và bao phủ toàn bộ thị trường trong nước, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, thị trường xuất khẩu ngày càng được mở rộng từ một số quốc gia Đông Nam Á (Lào, Camphuchia, Myanmar ..) cho đến Nhật Bản và các nước trong khu vực Trung Đông. Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đầu tư thêm 2 dây chuyền sản xuất mới tại khu mở rộng 6 ha thuộc xã Giai Phạm (Yên Mỹ), đến khi 2 dây chuyền này đi vào hoạt động sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng và đa dạng mẫu mã các sản phẩm mà Công ty cung cấp, phục vụ tốt cho nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

noi that van phong hoa phat

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Noi that Hoa Phat cũng dành nhiều sự quan tâm, chăm lo nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của người lao động. Công ty luôn thực hiện tốt và đầy đủ các chế độ đối với người lao động như bảo hiểm, lương thưởng theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, Công ty cũng có thêm các chế độ đãi ngộ và phụ cấp khác cho người lao động. Ngoài ra, Công ty cũng có các chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm quản lý giỏi đến và làm việc tại Công ty.

Chia sẻ với chúng tôi về môi trường đầu tư tại Hưng Yên, ông Doãn Gia Cường, Giám đốc Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát cho biết, môi trường đầu tư tại tỉnh Hưng Yên đã được cải thiện đáng kể, các cơ chế chính sách và thủ tục hành chính thông thoáng, hệ thống cơ sở hạ tầng được cải tạo và nâng cấp... Tuy nhiên, cũng theo ông Cường để môi trường đầu tư thông thoáng hơn nữa thì tỉnh Hưng Yên cần đẩy mạnh các chương trình xúc tiến đầu tư, xây dựng tốt thị trường vốn, phát triển mạnh công tác đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thu hút vốn đầu tư... Đồng thời Ban lãnh đạo tỉnh cần hỗ trợ tốt các doanh nghiệp trên địa bàn giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong chính sách về thuế, đất đai, phát triển hạ tầng khu công nghiệp,... đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội sao cho xứng đáng với tiềm năng và lợi thế của tỉnh nhà.

st


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan