Công ty Nội thất Hòa Phát đào tạo vận hành an toàn xe nâng Vừa qua, ngày 9/6, tại KCN Như Quỳnh – Hưng Yên, công ty CP Nội thất Hòa Phát đã tổ chức lớp đào tạo vận hành an toàn xe nâng cho nhân viên lái xe, nhân viên cơ điện quản lý xe nâng và trưởng ca của các nhà máy trực thuộc công ty. Trực tiếp đứng lớp là các kỹ thuật viên đến từ Công ty TNHH SX TM DV&XNK Hòa Bình và ông Nguyễn Mạnh Tùng – Cán bộ phụ trách ISO – Công ty Nội thất Hòa Phát.
Buổi đào tạo tập trung vào 3 nội dung chính, đó là giới thiệu chung về xe nâng, bao gồm nguyên lý hoạt động, thông số kỹ thuật, sơ đồ cấu tạo…cũng như hướng dẫn quy trình bảo trì, bảo dưỡng và các hỏng hóc thường gặp phải; Quy trình vận hành an toàn xe nâng, các sự cố, tai nạn có thể phát sinh và cách phòng tránh; Hướng dẫn thực hành vận hành an toàn xe nâng trong thực tế. Bên cạnh đó, các học viên cũng được hệ thống lại các kiến thức về luật an toàn lao động.
noi that hoa phat dao tao van hanh lai xe
Giới thiệu về sơ đồ cấu tạo, nguyên lí hoạt động của xe nâng
noi that hoa phat dao tao van hanh lai xe
Hướng dẫn trên xe nâng thực tế
Ngày nay, xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, dùng để vận chuyển và sắp xếp hàng hóa đến độ cao mong muốn. Đây là thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo quy định tại thông tư số 32/2011/TT-BLĐTBXH, chính vì vậy, người lái xe nâng phải được đào tạo về chuyên môn và được huấn luyện, cấp thẻ an toàn theo đúng quý định.
Lớp đào tạo vận hành an toàn xe nâng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong kế hoạch đào tạo và huấn luyện an toàn lao động hàng năm của công ty CP Nội thất Hòa Phát.

Theo Tập đoàn Hòa Phát
st Bàn ghế Hòa Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan