Nhiều công ty thuộc Hòa Phát được biểu dương về thuếNgày 26.7 tại Hội nghị tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2012 và đối thoại với người nộp thuế do Cục Thuế Hưng Yên tổ chức, nhiều công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát được biểu dương vì thành tích xuất sắc trong công tác thuế năm 2012.
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND, các Sở ban ngành, Cục Thuế tỉnh Hưng Yên. Về phía Tập đoàn Hòa Phát có ông Trần Tuấn Dương - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Hoàng Quang Việt - Giám đốc công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị Hòa Phát cùng đại diện một số công ty thành viên khác.
Theo báo cáo của Cục Thuế Hưng Yên, do tác động của suy giảm kinh tế thế giới ảnh hưởng đến nền kinh tế cả nước nói chung và kinh tế của tỉnh nói riêng, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Song được sự hỗ trợ từ các chính sách tháo gỡ khó khăn của Nhà nước, đặc biệt là sự nỗ lực của ngành thuế, các doanh nghiệp, … đã góp phần vào tăng trưởng kinh tế và thu ngân sách của tỉnh. Tổng thu ngân sách toàn tỉnh đã đạt trên 4.300 tỷ đồng, tăng 11,07% so với năm 2011.
noi that hoa phat nhan bieu duong thue
Ông Trần Tuấn Dương chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh của Hòa Phát, đồng thời đưa ra một số kiến nghị với các Lãnh đạo tỉnh, Cục Thuế Hưng Yên
Tập đoàn Hòa Phát có số nộp lớn nhất trong khối doanh nghiệp dân doanh (khoảng trên 40%) và khoảng 10% tổng thu ngân sách toàn tỉnh Hưng Yên những năm qua. Cụ thể, năm 2011 là 409 tỷ đồng, năm 2012 là 413 tỷ đồng. Dự kiến số nộp ngân sách 2013 cho Hưng Yên sẽ tăng mạnh. 6 tháng đầu năm 2013, Hòa Phát đã nộp ngân sách tỉnh 311 tỷ đồng.
tap doan hoa phat
Nhiều công ty thuộc Tập đoàn Hòa Phát được biểu dương
Với những đóng góp tích cực trong công tác thuế, nhiều công ty thuộc Tập đoàn Hòa Phát đã được biểu dương trong hội nghị. Trong đó, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Điện lạnh Hòa Phát, Ống thép Hòa Phát nhận bằng khen của Bộ Tài chính; Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, Công ty CP Nội thất Hòa Phát được tặng Cúp của Cục Thuế Hưng Yên cho đơn vị nộp thuế tiêu biểu; Công ty thép cán nguội Hòa Phát được trao bằng khen của UBND tỉnh Hưng Yên. Công ty chế tạo máy xây dựng và khai thác mỏ Hòa Phát nhận bằng khen của Cục Thuế Hưng Yên.
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Thơi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích của các doanh nghiệp, doanh nhân và ngành thuế tỉnh đã đạt được trong năm 2012. Những đóng góp từ tiền thuế của doanh nghiệp, doanh nhân đã tạo nguồn lực lớn cho tỉnh tập trung đầu tư phát triển kinh tế - xã hội.

theo Tập đoàn Hòa Phát
https://hoaphat.net/

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan