Ống thép Hòa Phát tổ chức khám sức khỏe định kỳTrong tuần qua, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV đang làm việc tại Nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát - Hưng Yên. Theo Trung tâm Y tế huyện Văn Lâm, hầu hết người lao động của Công ty có sức khỏe tốt, đủ điều kiện tham gia sản xuất công nghiệp.

Hơn 700 CBCNV đang làm việc tại các bộ phận, phân xưởng của nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát lần lượt được các y bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện Văn Lâm khám sức khỏe theo các chuyên khoa như răng hàm mặt, tai mũi họng, đo thị lực, tim mạch, xét nghiệm máu, chụp X-quang và thăm khám phát hiện các bệnh nghề nghiệp.


Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty TNHH ống thép Hòa Phát cho biết, đây là hoạt động định kỳ hàng năm nhằm nắm bắt tình trạng sức khỏe của CBCNV, làm cơ sở để sắp xếp công việc phù hợp hơn, qua đó đảm bảo an toàn lao động, sản xuất hiệu quả hơn.
Việc khám sức khỏe là chính sách phúc lợi thiết thực nên được CBCNV hưởng ứng mạnh mẽ. Mặt khác, hoạt động này được chia ca thực hiện ngay tại nhà máy, thuận tiện cho CBCNV cũng như không làm ảnh hưởng đến sản xuất.
Minh Thu
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan