Hội nghị lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gặp mặt doanh nghiệpSáng ngày 18/03, tại Trung tâm Sơn Nam Plaza, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2014. Cũng trong buổi gặp mặt, Công ty Nội thất, Điện lạnh, MTV Thép và Ống Thép Hòa Phát đã vinh dự được nhận bằng khen và cúp Phố Hiến vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Với những đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng, công ty MTV Thép Hòa Phát và Ống thép Hòa Phát đã nhận được Cúp Phố Hiến. Công ty Nội thất, Điện lạnh Hòa Phát được nhận bằng khen vì có nhiều thành tích trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hưng Yên. Bên cạnh đó,  lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã trao tặng Bằng khen cho:
Ông Tạ Tuấn Quang - Giám đốc công ty Điện lạnh Hòa Phát
Ông Doãn Gia Cường - Giám đốc công ty CP Nội thất Hòa Phát
Ông Trần Văn Nam – Phó Giám đốc công ty MTV Thép Hòa Phát
Ông Nguyễn Đức Cơ – Giám đốc nhà máy Ống thép Hòa Phát và ông Hà Quốc Nguyên – Giám đốc nhà máy thép cán nguội Hòa Phát
Kỷ niệm chương cho bà Nguyễn Ngọc Anh – Phó Giám đốc công ty Điện lạnh và ông Lê Tiến Dũng – Trưởng ca sản xuất Nhà máy thép cán nguội Hòa Phát.Ông Doãn Gia Cường - Giám đốc Công ty CP Nội thất Hòa Phát


Bà Nguyễn Ngọc Anh - Phó Giám đốc công ty Điện lạnh Hòa Phát


Ông Trần Văn Nam - Phó Giám đốc Công ty MTV Thép Hòa Phát


Ông Nguyễn Đức Cơ - Giám đốc nhà máy Ống thép Hòa Phát
Hội nghị “Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gặp mặt Doanh nghiệp” là một hoạt động thường niên được tỉnh Hưng Yên tổ chức từ nhiều năm nay, nhằm vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và là nơi để trao đổi những khó khăn, vướng mắc giữa doanh nghiệp với lãnh đạo tỉnh.
(Theo cổng thông tin tập đoàn )
Huyền Trang


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan