Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Tập đoàn Hòa Phát
Nằm trong chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Y học Phúc Lâm và Tập đoàn Hòa Phát về việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2013.


Ngày 12/4/2013, Bệnh viện Đa khoa Lưu động Phúc Lâm đã tổ chức khám sức khỏe cho trên 500 Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát ( Văn Lâm, Hưng Yên ).

Với trang thiết bị đầy đủ cùng đồi ngũ Bác sỹ chuyên khoa giầu kinh nghiệm, Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát đã được khám và xét nghiệm nhiều danh mục chuyên sâu như: Khám Nội chung, Khám Mắt, Khám Tai – Mũi – Họng, Khám Răng – Hàm – Mặt, Đo loãng xương, Xét nghiệm, chụp X - Quang ….

Đây là hoạt động hàng năm của Tap doan Hoa Phat nói chung và Công ty CP Nội Thất Hòa Phát nói riêng nhằm giúp cán bộ công nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Những trường hợp cần thiết được bác sĩ kê đơn thuốc và chỉ dẫn cụ thể.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được Lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại Công ty.

Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe nên các cán bộ công nhân viên đã đến làm thủ tục đúng theo lịch khám. Việc khám sức khỏe cho mọi người thuận tiện trong phòng khám và xe chuyên dụng, đảm bảo hoạt động sản xuất của Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt khám sức khỏe lần này:
kham benh cho nhan vien noi that hoa phatnhan vien noi that hoa phat dang kham benh

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan