Nội thất Hòa Phát liên tục phát triển sản phẩm mớiMới đây, Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm mới có tính độc đáo và thẩm mỹ cao đối với các dòng hàng văn phòng và hàng gia dụng. Ý tưởng chủ đạo của loạt sản phẩm mới đề cao sự thanh thoát, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại và sang trọng cho người sử dụng. Thậm chí nhiều mẫu hàng văn phòng còn được thị trường đánh giá cao hơn hàng nhập khẩu.

I. Bàn gỗ công nghiệp cao cấp Royal sử dụng khung thép ống tam giác:

Với nỗ lực không ngừng sáng tạo phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và hạn chế việc nhập khẩu các mặt hàng về nội thất văn phòng, Noi That Hoa Phat là nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất trong nước sản phẩm bàn làm việc sử dụng khung thép ống tam giác cho dòng hàng gỗ công nghiệp Royal,  phù hợp với các văn phòng hiện đại.

noi that hoa phat Royal
Bàn gỗ sử dụng chất liệu mới - khung thép ống tam giác

Những sản phẩm như bàn làm việc, bàn họp hay bàn cho lãnh đạo,…sử dụng khung thép ống tam giác làm vật chịu lực hoàn toàn mới đã mang đến nét thanh thoát, chắc chắn và một không gian mở cho các văn phòng làm việc hiện đại. Xu hướng các tòa nhà văn phòng hiện nay đều dùng kính chịu lực trong suốt, vì thế bộ sản phẩm gỗ công nghiệp Royal kết hợp khung thép ống tam giác được sơn tĩnh điện màu kem sần là lựa chọn hết sức phù hợp.

Theo đánh giá của các đại lý và khách hàng của Nội thất Hòa Phát, bộ sản phẩm mới này được thị trường đón nhận nhanh chóng và được đánh giá cao hơn so với hàng nhập khẩu. Đây có thể coi là bộ sản phẩm cao cấp độc đáo, bởi chưa có đơn vị nào của Việt Nam ngoài Hòa Phát sản xuất được. Hơn nữa, Hòa Phát đáp ứng được đơn hàng với số lượng lớn và bảo hành kịp thời với đầy đủ các phụ kiện thay thế mới.

Modul bàn làm việc cho nhân viên hoàn toàn mới

II. Dòng sản phẩm Gỗ sơn PU cao cấp:
Xét về hàng nội thất văn phòng, Nội thất Hòa Phát hiện đứng đầu cả nước cả về năng lực sản xuất và khả năng nghiên cứu, đưa ra thị trường các sản phẩm có mẫu mã đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Bên cạnh dòng hàng Royal, dòng hàng có thế mạnh nổi trội của Hòa Phát là gỗ sơn PU cao cấp cũng được nghiên cứu phát triển mẫu mã mới khá thành công.
Trong lần ra mắt sản phẩm mới tháng 6 vừa qua, Công ty đã chính thức đưa ra thị trường một số sản phẩm bàn lãnh đạo gỗ sơn PU cao cấp với sự kết hợp hoàn mỹ giữa chất liệu da và gỗ. Bộ sản phẩm có đường nét thiết kế thanh thoát, sang trọng và góp phần tăng thêm quyền uy cho người sử dụng.
noi that hoa phat go son PU
Bộ bàn tủ lãnh đạo gỗ sơn PU đem lại sự sang trọng cho người sử dụng

III. Dòng sản phẩm bàn ghế café, phòng trà:
Song song với dòng hàng văn phòng, Nội thất Hòa Phát đã phát triển thành công các sản phẩm mới có tính mùa vụ cao, trong đó có dòng sản phẩm bàn ghế café, phòng trà trong nhà và ngoài trời. Phần lớn trong số này thực sự đã làm hài lòng người mua hàng bởi tính thẩm mỹ, phù hợp với tất cả các không gian.
Sản phẩm là sự kết hợp khéo léo giữa chất liệu ống thép và nhựa, đem lại cảm giác mềm mại nhưng vẫn chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt dòng sản phẩm bàn ghế café của Nội thất Hòa Phát đều được sử dụng vật tư và công nghệ hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Bộ bàn ghế cafe thân thiện với môi trường

Liên tục sáng tạo và phát triển sản phẩm nhằm đi trước đón đầu thị trường được coi là tiêu chí rất quan trọng ở Nội thất Hòa Phát. Điều này đã luôn được thể hiện trong suốt hành trình gần 20 năm Hòa Phát tham gia vào ngành hàng nội thất và sẽ được tiếp tục phát huy trong tương lai với mục tiêu làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng

Minh Hải - Nghi Trần
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan